Giá kệ Thăng Long

Công ty cổ phần trang thiết bị Thăng Long chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế và lắp đặt các loại kệ kho hàng, kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam

Tìm hiểu một vài ưu điểm của giá kệ siêu thị tại tổng kho Thăng Long

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị và địa chỉ cung cấp giá kệ siêu thị để hàng tuy nhiên bạn lại không thể biết được những ưu điểm và tính năng nổi bật, dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây bạn nhé.

Các bộ kệ siêu thị được lắp ghép từ các chi tiết đồng bộ với thiết kế rất đơn giản và khoa học nhưng mỗi chi tiết lại được tính toán tỉ mỉ để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho người dùng.


Tìm hiểu một vài ưu điểm của giá kệ siêu thị tại tổng kho Thăng Long

– Chân trụ hình hộp nguyên khối sẽ vô cùng vững chãi so với các loại chân rời hàn xì trên thị trường chính vì thế kệ được sản xuất trực tiếp sẽ đảm bảo được trọng tải và khối lượng chịu tải.

– Khung lưới chắc chắn có tai cài 4 góc để cài vào lỗ đục sẵn trên chân kệ.

–Nhiều đơn vị bán kệ để hàng siêu thị vì không thể làm được hoặc vì cắt bớt đi tăng lợi nhuận.
 nhưng kệ được sản xuất trực tiếp tại nhà máy nên đảm bảo tối đa được chất lượng cũng như diện tích. Mâm đợt để hàng được gấp mép tinh xảo và đặc biệt dưới mỗi mâm có tăng cứng chịu lực. Các tăng cứng lại được ép rãnh khéo léo và tỉ mỉ càng làm gia tăng độ cứng cho mâm. Chi tiết này không phải nhà sản xuất nào cũng có thể làm được đòi hỏi phải có máy móc hiện đại. Ngoài ra mép ngoài đợt được gia công gấp thêm rãnh để bạn có thể lắp thêm các chi tiết như riềm cài giá, rào chắn hàng.


Tìm hiểu một vài ưu điểm của giá kệ siêu thị tại tổng kho Thăng Long

>>>kệ bày hàng tạp hóa 

– Rào chắn hàng được mạ inox chất lượng cao sáng bóng. Rào chắn là chi tiết thường xuyên bị va đập, cọ xát nhiều nhất nên khi sử dụng các loại mạ inox vừa đem đến tính thẩm mỹ cao vừa không lo bị han gỉ.

– Các tay đỡ gồm 3 vấu cài vào chân trụ mỗi tay đều được dập gân tăng cứng mang đến sự chắc chắn khi bày hàng. Dập tăng cứng chính là điểm đánh giá xem tay có chất lượng hay không.
– Phun sơn tĩnh điện 2 lớp vừa mang đến sự sáng bóng bắt mắt vừa chống han gỉ mài mòn. Nhiều đơn vị khác chỉ sơn có 1 lớp nên bề mặt thô ráp và màu sắc kém sáng.

– Dưới mỗi chân còn có chức năng tăng chỉnh để điều chỉnh độ cao giúp kệ linh hoạt trong các mặt bằng mà nền không bằng phẳng.SHARE

Kệ thăng long

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image

0 nhận xét:

Đăng nhận xét