Giá kệ Thăng Long

Công ty cổ phần trang thiết bị Thăng Long chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế và lắp đặt các loại kệ kho hàng, kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam

Những mẫu kệ sắt để hàng quen thuộc trong cửa hàng tạp hóa hiện nay

Đối với một cửa hàng tạp hóa thì giá kệ để hàng là thiết bị không thể thiếu, kệ sắt để hàng trở thành sự lựa chọn hàng đầu, chúng có nhiều mẫu mã mang đến sự lựa chọn phong phú cho nhà đầu tư, các bạn có thể tham khảo những mẫu kệ sắt quen thuộc được sử dụng phổ biến trong các tiệm tạp hóa dưới đây nhé.
Bên cạnh các mặt hàng phong phú thì giá kệ trưng bày trong cửa hàng tạp hóa cũng là v vấn đề mà chủ tiệm quan tâm đầu tư. Hiện nay do có nhiều mẫu kệ sắt để hàng đẹp, chất lượng và giá tốt nên các chủ đầu tư đã ưu tiên lựa chọn sử dụng để bày hàng, do đó ngày càng có nhiều mẫu mã kệ ra đời.

Những mẫu giá kệ sắt để hàng hóa quen thuộc được dùng nhiều nhất.

Kệ đa năng v lỗ

Kệ đa năng được lắp ghép đơn giản từ các thanh sắt V lỗ sơn tĩnh điện có nhiều ưu điểm như: Kệ khỏe chịu tải tốt để được khá nhiều hàng hóa, có khả năng tối ưu không gian cho cửa hàng rất lớn. Lắp ghép và di chuyển kệ dễ dàng, tuổi thọ kệ cao sử dụng được lâu dài. Hơn nữa có thể mua được kệ ở nhiều nơi, từ kệ thanh lý đến kệ mới, đa dạng mẫu mã.Kệ v lỗ đa năng này có thể giúp cho cửa hàng tạp hóa trưng bày được mọi loại mặt hàng từ thực phẩm đến hóa mỹ phẩm, đồ đông lạnh…

Giá kệ sắt siêu thị lưng lưới

Những bộ kệ lưng lưới siêu thị gọn nhẹ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cửa hàng tạp hóa, đặc biệt là xu hướng hiện đại hóa hiện nay. Kệ siêu thị cũng sơn tĩnh điện sáng bóng, kệ đẹp và thoáng để được nhiều loại hàng hóa. Với 2 loại đơn và đôi làm cho cửa hàng chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

Giá kệ siêu thị lưng tôn đục lỗ

Bên cạnh kệ lưng lưới thì những bộ kệ tôn đục lỗ cũng được ưa chuộng, các cửa hàng tạp hóa chọn kệ tôn đục lỗ để trưng bày hóa mỹ phẩm, sữa bỉm, hàng thời trang… Kệ đẹp làm nổi bật không gian bán hàng.

Giá kệ sắt trung tải

Những bộ kệ sắt trung tải có thể chứa được ít nhất từ 300kg hàng hóa, phù hợp với nhu cầu sử dụng làm kệ kho cho cửa hàng tạp hóa, hoặc trưng bày các mặt hàng phụ tùng, hàng nặng cho cửa hàng.

Giá kệ sắt để rau củ

Giá kệ trưng bày rau củ được lắp ghép từ thanh sắt đa năng cũng là sự lựa chọn của nhiều chủ cửa hàng tạp hóa. Với nhiều mẫu mã và kích thước để trưng bày được nhiều loại hoa quả, rau khác nhau. Kệ sắt khỏe để được nhiều loại rau củ quả với khả năng tiết kiệm không gian rất tốt.Như vậy dựa trên nhu cầu sử dụng các chủ đầu tư sẽ lựa chọn mẫu kệ sắt để hàng phù hợp với từng mục đích bày hàng cho cửa tiệm của mình. Lựa chọn giá sắt để hàng là một giải pháp thông minh và tối ưu chi phí, diện tích cho nhiều chủ đầu tư.

Nhà cung cấp giá kệ sắt để hàng uy tín 

Là một tổng kho giá kệ Thăng Long luôn nghiên cứu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất với từng nhu cầu sử dụng. Chúng tôi có đủ các loại kệ trưng bày hàng tạp hóa, kệ trưng bày hàng siêu thị đến giá kệ kho hàng … Vậy nên các bạn có nhu cầu mua kệ để hàng hóa, kệ bày hàng hãy liên hệ với Thăng Long để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư và trang thiết bị Thăng Long
Hotline/Zalo: 0919.467.868 - 0964.196.611
Khu vực Miền Bắc: số 27, 28 Liền Kề 22 KĐT Mới Vân Canh HUD, Hoài Đức, Hà Nội
Khu vực Miền Trung: 58 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng. ĐT: 0946.544.669
Khu vực Miền Nam: 60/6C Bà Điểm 5, ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Thanh Hóa: 144 Tống Duy Tân TP Thanh Hóa. ĐT: 0915902626
SHARE

Kệ thăng long

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image

0 nhận xét:

Đăng nhận xét