Giá kệ Thăng Long

Công ty cổ phần trang thiết bị Thăng Long chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế và lắp đặt các loại kệ kho hàng, kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam

Hướng dẫn chi tiết lắp đặt kệ trung tải

Kệ trung tải là loại kệ có khả năng chịu trọng tải tốt tương ứng từ 300 - 500 kg trên mỗi tầng rất thích hợp dùng cho các kho hàng công - nông nghiệp. Được sản xuất, thiết kế do công ty Thăng Long gồm hệ thống khung - chân trụ vững chắc - mặt để hàng sử dụng các loại chất liệu tôn - gỗ có sức chịu lực tốt.

  Khi sử dụng quý khách muốn bảo dưỡng kệ - thay đổi thiết kế không gian kho hàng có thể tháo rời kệ bằng các bước dễ dàng sau hoặc quý khách mua kệ kho hàng ở công ty Thăng Long có thể gọi đội lắp đặt, thiết kế của công ty lên hỗ trợ.


  Bước 1 : Lắp đặt thanh trụ 2 bên với nhau bằng cách đặt chúng sao cho song song với nhau rồi sử dụng các thanh giằng, thanh chéo kết nối chúng lại. Tùy theo ý của khách hàng, mà thanh giằng ngang tầng dưới cùng có thể lắp cách mặt đất theo độ cao khác nhau.

  Bước 2 : Bắt vít các thanh giằng và chân trụ bằng các bulong, ốc vít. Đối với thanh giằng chéo khách hàng nên lắp sao cho thang giằng ngang vuông góc với chân trụ. Sử dụng máy hoặc dụng cụ T để vít cho chắc chắn - đảm bảo độ chịu tải tốt nhất  Bước 3 :  Sau khi đã lắp đặt song 2 thanh trụ 2 bên xong, dùng gác thanh ngang nối 2 trụ với nhau. Mỗi thanh ngang đều có các ngàm mắc vào 2 bên thanh trụ. Khi đặt thanh ngang nên điều chỉnh sao cho 2 bên cân xứng rồi dùng bulong, ốc vít bắt chặt lại. Để tránh đổ khi có va chạm mạnh, có thể bắt ốc vít xuống nền tạo độ vững chắc hơn.

  Bước 4 :  Khi đã lắp đặt xong thanh ngang cho kệ, tùy vào từng loại kệ trung tải ta sẽ sử dụng các mặt sàn tầng hoặc các thanh đỡ để hoàn thiện

  SHARE

  Kệ thăng long

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét