Giá kệ Thăng Long

Công ty cổ phần trang thiết bị Thăng Long chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế và lắp đặt các loại kệ kho hàng, kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam

Các mẫu kệ kho bao bì phổ biến hiện nay

 Kệ kho bao bì là thiết bị dùng để lưu trữ bao bì trong các nhà kho kho thực phẩm, chứa đựng nguyên liệu – vật liệu, kho công nghiệp. Kệ có thiết kế chắc chắn, kết cấu vững chắc, lưu trữ hàng hóa đa dạng giúp đảm bảo hiệu quả sử dụng, tận dụng tối ưu khoảng không trên cao, thích hợp với các loại xe nâng chuyển hàng hóa hiện đại nhất. Thăng Long – Nhà máy sản xuất và cung cấp kệ kho bao bì với nhiều mẫu mã đa dang, tải trọng lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Sản phẩm đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng lâu bền với giá bán tại kho ưu đãi hấp dẫn.

Kệ kho bao bì là gì?

Bao bì là sản phẩm chuyên dụng để bao bọc và chứa đựng, bảo vị giá trị của hàng hóa cũng như giúp việc di chuyển, bảo quản trong kho và tiêu thụ sản phẩm được thuận lợi hơn. Để bảo quản, lưu trữ các loại bao bì, giấy, tải, các loại túi,… một cách an toàn, tối ưu, phục vụ quá trình sản xuất thì việc sử dụng các loại kệ kho là vô cùng cần thiết.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư mà kệ kho bao bì sẽ có nhiều tải trọng khác nhau từ giá kệ sắt v lỗ, giá kệ trung tải hoặc kệ tải trọng nặng. Các loại kệ sẽ có kích thước, số mâm tầng, thiết kế khác nhau với kết cấu vững chắc đảm bảo khả năng lưu trữ nhiều loại bao bì khác nhau giúp đem lại hiệu quả cho bất kỳ kho lưu trữ bao bì nào.

Các loại kệ kho bao bì được sử dụng phổ biến

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ kho bao bì với chất lượng và giá thành khác nhau. Để thuận tiện trong việc tìm hiểu và lắp đặt mẫu kệ bao bì phù hợp, giá kệ Thăng Log xin giới thiệu một số mẫu kệ kho bao bì được phân loại theo tải trọng hàng hóa, cụ thể như sau:

Kệ kho bao bì tải trọng nhẹ

Kệ kho bao bì tải trọng nhẹ là các mẫu kệ kho V lỗ có tải trọng từ 80 – 150kg/ mâm tầng. Kệ được lắp ghép từ các thanh thép V được dập lỗ, liên kết với nhau từ các chi tiết độc lập thành bộ kệ hoàn chỉnh nhờ những chi tiết bu lông, ốc vít, ke góc,… phù hợp với những nhà kho bao bì diện tích nhỏ, trọng tải hàng hóa thấp.

Kệ kho bao bì tải trọng trung bình

Kệ tải trọng trung bình là mẫu kệ trung tải, tải trọng phù hợp từ 200 - 500 kg/tầng, phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình. Mẫu kệ trung tải được thiết kế nhiều tầng hàng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bởi mâm tole hoặc ván ép, khả năng tiếp cận 100% các vị trí hàng hóa. Kệ kho trung tải phù hợp với những kho bao bì hoặc các loại kho hàng công nghiệp khác không quan trọng về mật độ chứa hàng.

Kệ kho bao bì tải trọng nặng

Kệ kho bao bì tải trọng nặng là loại kệ kho chuyên lắp đặt trong các nhà kho bao bì công nghiệp, tải trọng 500 - 6000kg/tầng. Kệ bao gồm một số loại kệ phổ biến như: Kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Drive in,… để đảm bảo khả năng chứa nhiều chủng loại hàng hóa, mức độ vận hành xuất nhập nhanh chóng, khả năng xe nâng tiếp cận hàng hóa 100%. Kệ kho hàng nặng giúp lưu trữ hàng sâu hơn, tạo thêm không gian lưu trữ, giảm lối đi.

Trên đây là thông tin môt số kệ kho bao bì phổ biến hiện nay. Để được tư vấn và báo giá các mẫu kệ kho chứa bao bì phù hợp với nhà kho của mình, quý khách vui lòng liên hệ với giá kệ Thăng Long chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng. Thăng Long hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

>>> Xem thêm các mẫu kệ kho khác tại đây: https://sieuthigiake.com/ke-kho-hang.html

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: https://sieuthigiake.com/

Khu vực Miền Bắc: Số 1, Ngõ 58 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: 60/6C Bà Điểm 5, ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

SHARE

Kệ thăng long

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image

0 nhận xét:

Đăng nhận xét